Tính chất phong kiến quân sự của đế quốc Nhật cuối thế kỷ XIX - Đầu thế kỷ XX - Lê Văn Hữu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cở sở hình thành tính chất phong kiến quân sự của đế quốc Nhật cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX. Đặc trưng tính chất phong kiến quân sự của đế quốc phong kiến Nhật Bản cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX