Tính chất phong kiến quân sự của đế quốc Nhật cuối thế kỷ XIX - Đầu thế kỷ XX - Lê Văn Hữu; Dương Thị Tuyết (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cở sở hình thành tính chất phong kiến quân sự của đế quốc Nhật cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX. Đặc trưng tính chất phong kiến quân sự của đế quốc phong kiến Nhật Bản cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Quân sự Đế quốc Nhật -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phong kiến -- Cuối thế kỷ XIX- Đầu thế kỷ XX; Đế quốc Nhật -- Phong kiến