Tư tưởng Nho Giáo trong quan điểm trị nước của Lê Thánh Tông (1460-1497) - Nguyễn Thị Sinh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở hình thành đường lối trị nước theo quan điểm Nho Gíao của Lê Thánh Tông (1460- 1497). Nội dung của đường lối trị nước theo tư tưởng Nho Giaó của Lê Thánh Tông (1460-1497). Tác động của đường lối trị nước theo quan điểm Nho giáo đối với sự phát triển của Đại Việt thời Lê Thánh Tông (1460-1497)