Tư tưởng Nho Giáo trong quan điểm trị nước của Lê Thánh Tông (1460-1497) - Nguyễn Thị Sinh; Nguyễn Xuyên (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở hình thành đường lối trị nước theo quan điểm Nho Gíao của Lê Thánh Tông (1460- 1497). Nội dung của đường lối trị nước theo tư tưởng Nho Giaó của Lê Thánh Tông (1460-1497). Tác động của đường lối trị nước theo quan điểm Nho giáo đối với sự phát triển của Đại Việt thời Lê Thánh Tông (1460-1497)
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tôn giáo -- Khóa luận tốt nghiệp -- Vua Lê Thánh Tông -- 1460-1497 -- Việt Nam; Tư tưởng Nho giáo -- Vua Lê Thánh Tông