Tuyến phòng thủ Xuân Lộc bảo vệ Sài Gòn của Mĩ- Ngụy - Lê Thị Hằng; Nguyễn Mạnh Hồng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Chế độ Việt Nam Cộng hòa và vấn đề bảo vệ Sài Gòn. Tuyến phòng thủ Xuân Lộc bảo vệ Sài Gòn của Mĩ- Ngụy
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tuyến phòng thủ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chế độ Mỹ - Ngụy -- Việt Nam; Bảo vệ Sài Gòn -- Tuyến phòng thủ