Nho sĩ Quảng Nam dưới triều Nguyễn ( đầu thế kỷ XIX đến đầu thế kỷ XX) - Võ Thị Hồng Duyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về Quảng Nam. Hoạt động của Nho sĩ Quảng Nam dưới triều Nguyễn (đầu thế kỷ XIX đến đầu thế kỷ XX)