Sự chuyển hóa trong phong trào yêu nước giải phóng dân tộc ở Việt Nam sau chiến tranh thế giới lần thứ nhất đến năm 1930 - Nguyễn Thị Nga (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Phong trào dân tộc dân chủ ở Việt Nam sau chiến tranh thế giới lần thứ nhất. Sự chuyển hóa trong phong trào yêu nước giải phóng dân tộc ở Việt Nam (1919 - 1930)