Ngoại thương Trung Quốc thời kỳ đổi mới (1978- 2011) - Mai Trúc Lâm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát về công cuộc cải cách kinh tế ở Trung Quốc. Kinh tế ngoại thương Trung Quốc thời kỳ cải cách kinh tế