Văn hóa văn nghệ trong cuộc cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân ở Việt Nam (1930 - 1945) - Phạm Thị Anh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Lí luận chung về văn hóa văn nghệ và văn hóa văn nghệ với cách mạng Việt Nam trước 1930. Văn hóa văn nghệ với cách mạng dân tộc dân chủ Việt Nam (1930 - 1945)