Nguyên nhân thất bại trong ba cuộc kháng chiến chống Triệu (Thế kỷ II TCN), chống Minh (Thế kỷ XV), chống Pháp (Thế kỷ XIX) - Trần Ngọc Anh; Nguyễn Xuyên (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Việt Nam trong các cuộc kháng chiến chống Triệu (Thế kỷ II TCN), chống Minh (Thế kỷ XV), chống Pháp (Thế kỷ XIX). Cuộc kháng chiến chống Triệu (Thế kỷ II TCN), chống Minh (Thế kỷ XV), chống Pháp (Thế kỷ XIX) và nguyên nhân thất bại của nó
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Chiến tranh Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ngiên cứu -- Thế kỷ XIX -- Thế kỷ II TCN -- Thế kỷ XV -- Việt Nam; Chống Triệu -- Chống Pháp -- Chống Minh