Khảo khóa đối với quan lại dưới thời Lê Thánh Tông (1460 - 1497) - Nguyễn Thị Hường (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Lê Thánh Tông và cơ sở thực hiện khảo khóa đối với quan lại dưới thời Lê Thánh Tông (1460- 1497). Phép khảo khóa đối với quan lại dưới thời Lê Thánh Tông (1460 - 1497). Đặc điểm, vai trò của khảo khóa đối với đội ngũ quan lại dưới thời Lê Thánh Tông (1460 -1497)