Khảo khóa đối với quan lại dưới thời Lê Thánh Tông (1460 - 1497) - Nguyễn Thị Hường; Lê Thị Thu Hiền (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Lê Thánh Tông và cơ sở thực hiện khảo khóa đối với quan lại dưới thời Lê Thánh Tông (1460- 1497). Phép khảo khóa đối với quan lại dưới thời Lê Thánh Tông (1460 - 1497). Đặc điểm, vai trò của khảo khóa đối với đội ngũ quan lại dưới thời Lê Thánh Tông (1460 -1497)
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Thi cử -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ngiên cứu -- 1460 -1497 -- Việt Nam; Khảo khóa -- Quan lại