Dị biệt trong ảnh hưởng của tư tưởng_Tôn giáo Ấn Độ và Trung Quốc đối với Việt Nam thời Cổ- Trung đại - Nguyễn Thị Trà My; Lê Thị Mai (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát về mối quan hệ lịch sử, văn hóa và sự du nhập, phát triển của tư tưởng - tôn giáo Ấn Độ, Trung Quốc ở Việt Nam. Những điểm dị biệt trong ảnh hưởng của tư tưởng - Tôn giáo Ấn Độ và Trung Quốc đối với Việt Nam thời cổ - trung đại
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tôn giáo -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ấn Độ và Trung Quốc -- Thời cổ - trung đại -- Việt Nam; Tôn giáo Ấn Độ -- Tôn giáo Việt Nam -- Tôn giáo Trung Quốc