Giao lưu văn hóa Đông- Tây trong thời kỳ "Hy Lạp hóa " (334- 30 TCN) - Vũ Thị Hòa; Lê Thị Mai (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về văn hóa phương Đông, phương Tây và những nhân tố thúc đẩy giao lưu văn hóa Đông- Tây thời kỳ "Hy Lạp hóa". Giao lưu văn hóa Đông - Tây thời kỳ "Hy Lạp hóa"
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Văn hóa -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hy lạp hóa -- 334- 30 TCN; Văn hóa Đông - Tây -- Thời kỳ "Hy Lạp hóa"