Chế độ thanh tra, giám sát quan lại dưới thời Minh Mạng (1820- 1840) - Nguyễn Phương Nam (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Vua Minh Mạng và cơ sở của việc thực hiện chế độ thanh tra, giám sát quan lại thời Minh Mạng (1820- 1840)