Chế độ thanh tra, giám sát quan lại dưới thời Minh Mạng (1820- 1840) - Nguyễn Phương Nam; Lê Thị Thu Hiền (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Vua Minh Mạng và cơ sở của việc thực hiện chế độ thanh tra, giám sát quan lại thời Minh Mạng (1820- 1840)
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Luật pháp thời phong kiến -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- 1820 - 1840 -- Việt Nam; Giám sát -- Thời Minh Mạng -- Thanh tra