Nền dân chủ Mỹ thời cận đại - Nguyễn Thị Xuân Bích (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở, tiền đề thiết lập nền dân chủ Mỹ thời cận đại. Sự xác lập và việc thực hiện nền dân chủ ở Mỹ thời cận đại