Nền dân chủ Mỹ thời cận đại - Nguyễn Thị Xuân Bích; Dương Thị Tuyết (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở, tiền đề thiết lập nền dân chủ Mỹ thời cận đại. Sự xác lập và việc thực hiện nền dân chủ ở Mỹ thời cận đại
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Nước Mỹ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nền dân chủ -- Cận đại -- Mỹ; Nền dân chủ Mỹ