Việc tạo biểu tượng lịch sử trong giảng dạy các cuộc cách mạng tư sản thời cận đại ( lớp 10 - chương trình chuẩn) trên địa bàn TP Đà Nẵng - Hồ Thị Mỹ Lệ (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sơ lý luận và thực tiễn của việc tạo biểu tượng lịch sử để giảng dạy các cuộc cách mạng tư sản ở trường THPT ( lớp 10 - chương trình chuẩn) trên địa bàn TP Đà Nẵng. Các loại biểu tượng được sử dụng trong giảng dạy các cuộc cách mạng tư sản thời cận đại ( lớp 10 - chương trình chuẩn) ở trường THPT. Một số hình thức và biện pháp sư phạm tạo biểu tượng được sử dụng trong giảng dạy các cuộc cách mạng tư sản (lớp 10 - chương trình chuẩn) trên địa bàn TP Đà Nẵng.