Việc tạo biểu tượng lịch sử trong giảng dạy các cuộc cách mạng tư sản thời cận đại ( lớp 10 - chương trình chuẩn) trên địa bàn TP Đà Nẵng - Hồ Thị Mỹ Lệ; Dương Thị Tuyết (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sơ lý luận và thực tiễn của việc tạo biểu tượng lịch sử để giảng dạy các cuộc cách mạng tư sản ở trường THPT ( lớp 10 - chương trình chuẩn) trên địa bàn TP Đà Nẵng. Các loại biểu tượng được sử dụng trong giảng dạy các cuộc cách mạng tư sản thời cận đại ( lớp 10 - chương trình chuẩn) ở trường THPT. Một số hình thức và biện pháp sư phạm tạo biểu tượng được sử dụng trong giảng dạy các cuộc cách mạng tư sản (lớp 10 - chương trình chuẩn) trên địa bàn TP Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Giáo dục THPT -- Khóa luận tốt nghiệp -- Cách mạng tư sản -- Cận đại -- Đà Nẵng; Giáo dục THPT -- Cách mạng tư sản