Đối sánh mối quan hệ giữa Nho - Phật - Đạo thời Lý - Trần (Việt Nam) và thời Tùy - Đường (Trung Quốc) - Trần Thị Giang; Lê Thị Mai (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về bối cảnh lịch sử và sự phát triển của Nho, Phật, Đạo ở Việt Nam thời Lý - Trần và Trung Quốc thời Tùy - Đường. Những nét tương đồng và dị biệt trong mối quan hệ giữa Nho - Phật - Đạo thời Lý - Trần (Việt Nam) và thời Tùy - Đường (Trung Quốc). Một số nhận xét, đánh giá về mối quan hệ giữa Nho - Phật - Đạo thời Lý - Trần (Việt Nam) và thời Tùy - Đường (Trung Quốc)
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tôn giáo -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Thời Lý - Trần, Thời Tùy - Đường -- Việt Nam - Trung Quốc; Tôn giáo -- Đạo giáo -- Phật giáo -- Nho giáo