Những khó khăn và giải pháp phát triển của Liên minh châu Âu (EU) từ năm 1991 đến năm 2011 - Nguyễn Thị Oanh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Liên minh châu Âu (1950 – 2011). Những khó khăn của Liên minh châu Âu (1991 – 2011). Những giải pháp khắc phục khó khăn thúc đẩy phát triển của Liên minh châu Âu (1991 – 2011)