Thực trạng và giải pháp phát triển du lịch tâm linh tại thành phố Đà Nẵng - Phạm Thị Thúy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung. Tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch tâm linh tại TP.Đà Nẵng. Định hướng và giải pháp phát triển du lịch tâm linh tại TP.Đà Nẵng