Thực trạng và giải pháp phát triển du lịch tâm linh tại thành phố Đà Nẵng - Phạm Thị Thúy; Lưu Trang PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung. Tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch tâm linh tại TP.Đà Nẵng. Định hướng và giải pháp phát triển du lịch tâm linh tại TP.Đà Nẵng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tâm linh -- Đà Nẵng; Khoa Lịch sử -- Du lịch tâm linh