Thực trạng và giải pháp phát triển nguồn nhân lực du lịch Hà Tĩnh - Đậu Thị Thu Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung về nhân lực du lịch. Thực trạng nguồn nhân lực du lịch Hà Tĩnh. Giải pháp phát triển nguồn nhân lực du lịch Hà Tĩnh