Thực trạng và giải pháp phát triển du lịch mua sắm ở Hội An - Nguyễn Văn Cường (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về du lịch và du lịch mua sắm. Thực trạng du lịch mua sắm ở Hội An. Giải pháp phát triển du lịch mua sắm ở Hội An