Thực trạng và giải pháp phát triển du lịch mua sắm ở Hội An - Nguyễn Văn Cường; Lưu Trang PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về du lịch và du lịch mua sắm. Thực trạng du lịch mua sắm ở Hội An. Giải pháp phát triển du lịch mua sắm ở Hội An
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Mua sắm -- Hội An; Khoa Lịch sử -- Du lịch mua sắm