Tiềm năng, thực trạng và định hướng phát triển du lịch tâm linh tại tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Thị Dung; Lưu Trang PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung về du lịch và du lịch tâm linh. Tiềm năng và thực trạng khai thác du lịch tâm linh ở Quảng Nam. Định hướng phát triển cho loại hình du lịch tâm linh ở Quảng Nam
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tâm linh -- Quảng Nam; Khoa Lịch sử -- Du lịch tâm linh