Thực trạng và giải pháp phát triển đội ngũ hướng dẫn viên du lịch thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Ngọc Ẩn (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khái niệm về lao động và lao động trong du lịch. Đội ngũ hướng dẫn viên du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Một số giải pháp phát triển đội ngũ hướng dẫn viên du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng