Thực trạng và giải pháp khai thác giá trị của các bảo tàng ở thành phố Huế vào việc phát triển du lịch - Đỗ Hoàng Tố Uyên; Lưu Trang PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Thực trạng khai thác các giá trị của bảo tàng vào việc phát triển du lịch tại thành phố Huế. Giải pháp khai thác giá trị của các bảo tàng ở thành phố Huế vào phát triển du lịch
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Bảo tàng -- Huế; Du lịch -- Bảo tàng -- Khoa Lịch sử