Thực trạng và giải pháp phát triển nguồn nhân lực du lịch ở Quảng Nam - Nguyễn Thanh Huyền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung về du lịch và nguồn nhân lực du lịch. Thực trạng nguồn nhân lực du lịch ở Quảng Nam. Giải pháp phát triển nguồn nhân lực du lịch ở Quảng Nam Cơ sở lý luận chung về du lịch và nguồn nhân lực du lịch. Thực trạng nguồn nhân lực du lịch ở Quảng Nam. Giải pháp phát triển nguồn nhân lực du lịch ở Quảng Nam