Thực trạng và giải pháp khai thác các giá trị của các bảo tàng ở Hội An vào việc phát triển du lịch - Phạm Thị Tình (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Bảo tàng và các giá trị của bảo tàng đối với cuộc sống con người. Tiềm năng và thực trạng khai thác các giá trị của các bảo tàng ở Hội An vào việc phát triển du lịch. Giải pháp khai thác các giá trị của các bảo tàng ở Hội An vào việc phát triển du lịch