Thực trạng và giải pháp khai thác hệ thống di tích lịch sử văn hóa tỉnh Quãng Ngãi vào phát triển du lịch địa phương - Mai Thị Lan (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung về du lịch và di tích lịch sử văn hóa. Thực trạng khai thác lịch sử - văn hóa tỉnh Quảng Ngãi trong phát triển du lịch. Định hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác các di tích lịch sử-văn hóa tỉnh Quảng Ngãi vào phát triển du lịch.