Thực trạng và giải pháp khai thác hệ thống di tích lịch sử văn hóa tỉnh Quãng Ngãi vào phát triển du lịch địa phương - Mai Thị Lan; Nguyễn Duy Phương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung về du lịch và di tích lịch sử văn hóa. Thực trạng khai thác lịch sử - văn hóa tỉnh Quảng Ngãi trong phát triển du lịch. Định hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác các di tích lịch sử-văn hóa tỉnh Quảng Ngãi vào phát triển du lịch.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Di tích lịch sử văn hóa -- Quảng Ngãi; Du lịch -- Di tích lịch sử văn hóa -- Khoa Lịch sử