Thực trạng và giải pháp khai thác các giá trị của các bảo tàng ở Hội An vào việc phát triển du lịch - Trần Thị Hiền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Bảo tàng và các giá trị của bảo tàng đối với đời sống của con người. Thực trạng của việc khai thác các giá trị của bảo tàng vào việc phát triển du lịch tại Hội An. Tiềm năng và giải pháp khai thác giá trị của các bảo tàng ở Hội An vào việc phát triển du lịch.