Tiềm năng và giải pháp phát triển loại hình du lịch thể thao tại thành phố Đà Nẵng - Huỳnh Lê Đức Hợp (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận chung. Tiềm năng và thực trạng phát triển loại hình du lịch thể thao tại thành phố Đà Nẵng. Định hướng và giải pháp phát triển loại hình du lịch thể thao tại thành phố Đà Nẵng