Tiềm năng và giải pháp phát triển loại hình du lịch thể thao tại thành phố Đà Nẵng - Huỳnh Lê Đức Hợp; Trần Thị Mai An (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lí luận chung. Tiềm năng và thực trạng phát triển loại hình du lịch thể thao tại thành phố Đà Nẵng. Định hướng và giải pháp phát triển loại hình du lịch thể thao tại thành phố Đà Nẵng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thể thao -- Đà Nẵng; Khoa Lịch sử -- Du lịch thể thao