Tác động của cơ sở kĩ thuật phục vụ du lịch đến hoạt động du lịch ở thành phố Đà Nẵng - Phan Thị Ngân; Trần Thị Mai An (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung. Tác động của cơ sở vật chất kĩ thuật phục vụ du lịch đối với hoạt động du lịch. Giải pháp và định hướng nhằm tăng cường và nâng cao hiệu quả sử dụng, khai thác cơ sở vật chất phục vụ du lịch tại Đà Nẵng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Cơ sở kỹ thuật -- Đà Nẵng; Du lịch -- Cơ sở kỹ thuật -- Khoa Lịch sử