Tiềm năng và định hướng phát triển du lich camping ở thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Ngọc Yến (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung về du lịch và du lịch camping. Tiềm năng phát triển du lịch camping ở Đà Nẵng. Định hướng phát triển du lịch camping ở Đà Nẵng.