Tiềm năng và định hướng phát triển du lich camping ở thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Ngọc Yến; Trần Thị Mai An (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung về du lịch và du lịch camping. Tiềm năng phát triển du lịch camping ở Đà Nẵng. Định hướng phát triển du lịch camping ở Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Camping -- Đà Nẵng; Khoa Lịch sử -- Du lịch Camping