Du lịch tại Cầu ngói Thanh Toàn - Lê Quang Thất; Trần Thị Mai An (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Giới thiệu về xã Thủy Thanh và Cầu ngói Thanh Toàn. Hiện trạng khai thác du lịch tại Cầu ngói Thanh Toàn và xã Thủy Thanh. Một số giải pháp khai thác phát triển du lịch tại Cầu ngói Thanh Toàn và xã Thủy Thanh
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Huế; Khoa Lịch sử -- Du lịch