Tiềm năng và định hướng phát triển du lịch thiền tại thành phố Đà Nẵng - Trần Thị Ngọc Oanh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung của đề tài. Tiềm năng du lịch thiền tại thành phố Đà Nẵng. Định hướng phát triển du lịch thiền tại thành phố Đà Nẵng