Tiềm năng và định hướng phát triển du lịch thiền tại thành phố Đà Nẵng - Trần Thị Ngọc Oanh; Trần Thị Mai An (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung của đề tài. Tiềm năng du lịch thiền tại thành phố Đà Nẵng. Định hướng phát triển du lịch thiền tại thành phố Đà Nẵng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thiền -- Đà Nẵng; Khoa Lịch sử -- Du lịch thiền