Văn hóa dòng họ ở huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam - Trần Thanh Nhàn; Lê Thị Thu Hiền (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Văn hóa dòng họ ở huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Thực trạng và biện pháp bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa dòng họ ở huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Văn hóa dân gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Nam; Khoa Lịch sử -- Văn hóa dòng họ