Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển du lịch biển ở Quảng Ngãi - Nguyễn Thị Mỵ Tuyết (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về du lịch biển. Tiềm năng và thực trạng du lịch biển tại Quảng Ngãi. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả khai thác du lịch biển Quảng Ngãi