Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển du lịch biển ở Quảng Ngãi - Nguyễn Thị Mỵ Tuyết; Nguyễn Mạnh Hồng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận về du lịch biển. Tiềm năng và thực trạng du lịch biển tại Quảng Ngãi. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả khai thác du lịch biển Quảng Ngãi
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Biển -- Quảng Nam; Du lịch biển -- Khoa Lịch sử