Du lịch tại danh thắng Ngũ Hành Sơn (giai đoạn 2005-2010) và những giải pháp phát triển du lịch bền vững - Lưu Thị Hương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung về du lịch. Du lịch tại danh thắng Ngũ Hành Sơn (giai đoạn 2005- 2010) và giải pháp phát triển du lịch bền vững