Du lịch tại danh thắng Ngũ Hành Sơn (giai đoạn 2005-2010) và những giải pháp phát triển du lịch bền vững - Lưu Thị Hương; Nguyễn Mạnh Hồng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung về du lịch. Du lịch tại danh thắng Ngũ Hành Sơn (giai đoạn 2005- 2010) và giải pháp phát triển du lịch bền vững
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Khoa Lịch sử -- Du lịch -- Danh thắng