Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển các loại hình du lịch ở Thành phố Cam Ranh – tỉnh Khánh Hòa - Đoàn Thị Kim Oanh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung về du lịch. Thực trạng phát triển du lịch tại TP Cam Ranh- tỉnh Khánh Hòa giai đoạn (2001- 2010). Giải pháp phát triển du lịch tại TP Cam Ranh- tỉnh Khánh Hòa