Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển các loại hình du lịch ở Thành phố Cam Ranh – tỉnh Khánh Hòa - Đoàn Thị Kim Oanh; Nguyễn Mạnh Hồng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận chung về du lịch. Thực trạng phát triển du lịch tại TP Cam Ranh- tỉnh Khánh Hòa giai đoạn (2001- 2010). Giải pháp phát triển du lịch tại TP Cam Ranh- tỉnh Khánh Hòa
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Văn hóa - Du lịch
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Khánh Hòa; Khoa Lịch sử -- Du lịch -- Loại hình du lịch